Râu ngô giúp giảm cân và thải độc cơ thể mẫu mới 2017| amazing body slim mua ở đâu chính hãng
Theo y học cổ truyền, râu ngô có tính bình, bởi ngọt, công dụng lợi tiểu, lợi mật, que máu nhiệt... vì cố dùng nổi nấu trà uống rất tốt, bên cạnh đó râu ngô còn có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Đó là 1 số ít phận ít tác dụng mực nước râu ngô mà không nếu bất kì ai ai cũng biết. Bên cạnh đó, râu ngô là chất chống oxy hóa tốt, có tác dụng chống lão hóa, lưu giữ tuổi que xuân và bổ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả. Râu ngô có chứa các protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và chất xơ có tác dụng như thuốc lợi tiểu, làm cầm cố đổi lượng đường trong máu và giúp giảm viêm. Ngô là loại thiệt phẩm có cỗi nguồn từ Hoa Kỳ với lịch sử dân tộc hơn 10.000 năm. Ngô đặt trồng ở các vùng khí hậu hĩ nhiệt đới trên toàn gắng giới. Hầu hết man di người chỉ dùng hạt ngô cho các món súp, bánh và các công thức nấu tợp khác. Tuy nhiên, có một bộ phận trên cây ngô nằm trong kiêng cự vỏ (bẹ) ngô có chứa các hoạt chất có dạng dùng cho mục đích y học. Các sợi râu màu vàng, đỏ trên ngô ngô búng báng đặt gọi là râu ngô. Râu ngô đặt cùng nổi điều trừng trị viêm bàng qua, viêm đường huyết niệu, viêm tuyến tiền liệt, sỏi thận, đái dầm. Đồng thời, loại nguyên liệu này cũng đặt dùng nổi điều trừng trị chứng suy tim chế độ ăn lowcarb sung huyết, tiểu đường, cao máu áp, căng thẳng mệt mỏi và chứng cholesterol cao. Râu ngô có chứa các protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và chất xơ có tác dụng như thuốc lợi tiểu, làm cầm cố đổi lượng đường trong máu và giúp giảm viêm. Dưới đây là 1 số ít phận tác dụng mực râu ngô có dạng bạn giàu chưa biết: 1. Tăng cường chức năng đường huyết niệu Do tính chất khử trùng và lợi tiểu, râu ngô có tác dụng tuyệt vời vời chống lại bệnh nhiễm trùng đường huyết niệu. Dùng trà râu ngô mỗi ngày giúp làm giảm viêm, làm dịu cơn khó chịu và cản dự phòng sự phát triển mực các loại vi khuẩn. 2. Chống đau khớp Râu ngô có chứa đặc tính chống viêm và thành phần kiềm giúp bổ trợ điều trừng trị chứng đau khớp tuyệt vời vời. Trà râu ngô còn giúp giảm lượng axit trong kia thể, chống lại sự tích tụ nước, giảm kia chế gây viêm. 3. Điều chỉnh máu áp cao Râu ngô chứa hàm lượng flavonoid giúp cải thiện phẳng hoàn và điều chỉnh máu áp. Vị thuốc này cũng giúp kiểm soát hăng kiêng natri trong kia thể, mực kiêng cao mực natri có dạng tăng nguy kia máu áp cao. 4. Hỗ trợ chữa trừng trị các bệnh đường hô hấp Trà râu ngô còn giúp làm sạch đường thở, làm giảm viêm ở cổ họng và kiểm soát các triệu chứng cảm nóng và cúm. Loại trà này cũng làm tan đờm, dịu các triệu chứng tắc mũi. 5. Thanh nhiệt, giúp thải độc kia thể Các chất chống oxy hóa trong râu ngô rất nổi cho việc kích thích loại bỏ hóa các độc tố tích tụ trong kia thể. Điều này giúp tăng cường chức năng gan, tối ưu hóa chức năng bài huyết và giảm nguy kia đắt bệnh lì nhiễm mỡ. 6. Điều chỉnh lượng đường trong máu Bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và các người dùng trà làm từ râu ngô có dạng giúp giảm đáng kể mực đường trong máu. Phương pháp điều trừng trị này giúp điều chỉnh sản xuất insulin và chống lại sự đề kháng với kia dạng mực insulin. 7. Giảm đau đầu Nhờ kiến thức chống viêm và giảm đau, râu ngô giúp giảm chứng đau đầu mãn tính. Uống trà râu ngô giúp làm dịu man di căng thẳng, cải thiện phẳng hoàn máu. 8. Kiểm soát sự căng cơ Trà râu ngô đặt khuyến khích dùng cho các vận cồn viên vì nó giúp làm dịu sự căng kia sau các hoạt cồn dạng chất. Râu ngô cũng chứa lượng calo thấp, giúp bù đắp và cân văn bằng mực điện dẫn giải mực kia thể. 9. Hỗ trợ giảm cân Bởi vì nó có chứa lượng calo thấp và mang đặc tính lợi tiểu, nên trà râu ngô có dạng giúp bổ trợ các người đang cố kỉnh cầm giảm cân. Uống trà râu ngô thường xuyên giúp tăng năng lượng, cải thiện quá trình đàm luận chất, kiểm soát viêm và bổ trợ quá trình thải độc kia thể. Cách chế biến trà râu ngô Nguyên liệu: - 3 thìa canh râu ngô búng báng (30g) - 1 lít nước Chuẩn bị: - Đun sôi 1 lít nước, giảm bé lừa và cho râu ngô vào - Đun bé lửa trong 2 phút, tắt bếp - Để nguội, lọc lấy nước và uống 3-4 ly mỗi ngày Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên uống trà râu ngô. Nếu bạn đang đắt chứng cao máu áp, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước lát sử dụng.
Theo y học cổ truyền, râu ngô có tính bình, vị ngọt, công dụng lợi tiểu, lợi mật, thanh huyết nhiệt... vì vậy dùng để nấu trà uống rất tốt, bên cạnh đó râu ngô còn có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Đó là một số ít tác dụng của nước râu ngô mà không phải bất cứ ai cũng biết. Bên cạnh đó, râu ngô là chất chống oxy hóa tốt, có tác dụng chống lão hóa, lưu giữ tuổi thanh xuân và hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả. Râu ngô có chứa các protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và chất xơ có tác dụng như thuốc lợi tiểu, làm thay đổi lượng đường trong máu và giúp giảm viêm. Ngô là loại thực phẩm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với lịch sử hơn 10.000 năm. Ngô được trồng ở những vùng khí hậu nhiệt đới trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người chỉ sử dụng hạt ngô cho các món súp, bánh và các công thức nấu ăn khác. Tuy nhiên, có một bộ phận trên cây ngô nằm trong lớp vỏ (bẹ) ngô có chứa các hoạt chất có thể sử dụng cho mục đích y học. Các sợi râu màu vàng, đỏ trên bắp ngô tươi được gọi là râu ngô. Râu ngô được cùng để điều trị viêm bàng qua, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, sỏi thận, đái dầm. Đồng thời, loại nguyên liệu này cũng được sử dụng để điều trị chứng suy tim sung huyết, tiểu đường, cao huyết áp, mệt mỏi và chứng cholesterol cao. Râu ngô có chứa các protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và chất xơ có tác dụng như thuốc lợi tiểu, làm thay đổi lượng đường trong máu và giúp giảm viêm. Dưới đây là một số tác dụng của râu ngô có thể bạn chưa biết: 1. Tăng cường chức năng đường tiết niệu Do tính chất khử trùng và lợi tiểu, râu ngô có tác dụng tuyệt vời chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Dùng trà râu ngô mỗi ngày giúp làm giảm viêm, làm dịu cơn khó chịu và ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn. 2. Chống đau khớp Râu ngô có chứa đặc tính chống viêm và thành phần kiềm giúp hỗ trợ điều trị chứng đau khớp tuyệt vời. Trà râu ngô còn giúp giảm lượng axit trong cơ thể, chống lại sự tích tụ nước, giảm cơ chế gây viêm. 3. Điều chỉnh huyết áp cao Râu ngô chứa hàm lượng flavonoid giúp cải thiện tuần hoàn và điều chỉnh huyết áp. Vị thuốc này cũng giúp kiểm soát nồng độ natri trong cơ thể, mức độ cao của natri có thể tăng nguy cơ huyết áp cao. 4. Hỗ trợ chữa trị các bệnh đường hô hấp Trà râu ngô còn giúp làm sạch đường thở, làm giảm viêm ở cổ họng và kiểm soát các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Loại trà này cũng làm tan đờm, dịu các triệu chứng tắc mũi. 5. Thanh nhiệt, giúp thải độc cơ thể Các chất chống oxy hóa trong râu ngô rất tốt cho việc kích thích loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể. Điều này giúp tăng cường chức năng gan, tối ưu hóa chức năng bài tiết và giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ. 6. Điều chỉnh lượng đường trong máu Bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và những người dùng trà làm từ râu ngô có thể giúp giảm đáng kể mức đường trong máu. Phương pháp điều trị này giúp điều chỉnh sản xuất insulin và chống lại sự đề kháng với cơ thể của insulin. 7. Giảm đau đầu Nhờ khả năng chống viêm và giảm đau, râu thuoc giam can rich slim gia bao nhieu tien ngô giúp giảm chứng đau đầu mãn tính. Uống trà râu ngô giúp làm amazing body slim dịu mọi căng thẳng, cải thiện tuần hoàn máu. 8. Kiểm soát sự căng cơ Trà râu ngô được khuyến khích dùng cho các vận động viên vì nó giúp làm dịu sự căng cơ sau các hoạt động thể chất. Râu ngô cũng chứa lượng calo thấp, giúp bù ăn theo chế độ low carb đắp và cân bằng mức điện giải của cơ thể. 9. Hỗ trợ giảm cân Bởi vì nó có chứa lượng calo thấp và mang đặc tính lợi tiểu, nên trà râu ngô có thể giúp hỗ trợ những người đang cố gắng giảm cân. Uống trà râu ngô thường xuyên giúp tăng năng lượng, cải thiện quá trình trao đổi chất, kiểm soát viêm và hỗ trợ quá trình thải độc cơ thể. Cách chế biến trà râu ngô Nguyên liệu: - 3 muỗng canh râu ngô tươi (30g) - 1 lít nước Chuẩn bị: - Đun sôi 1 lít nước, giảm nhỏ lừa và cho râu ngô vào - Đun nhỏ lửa trong 2 phút, tắt bếp - Để nguội, lọc lấy nước và uống 3-4 ly mỗi ngày Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên uống trà râu ngô. Nếu bạn đang mắc chứng cao huyết áp, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Nguồn : SK-II
0 nhận xét:
Đăng nhận xét